HomeTin Thị Trường

3 xu hướng decor nhà sẽ làm mưa làm gió năm 2020

3 xu hướng decor nhà sẽ làm mưa làm gió năm 2020
Like Tweet Pin it Share Share Email

Vào đầu năm 2020  có nhiều xu hướng decor nhà đã nổi lên trong năm nay. Bạn luôn muốn tạo nên một cảm giác tươi mới cho ngôi nhà mình? Dưới đây là một số xu hướng decor nhà cực hot nhất đang được nhiều người quan tâm đến trong năm nay. Hãy thử tham khảo để có được ý tưởng trang trí phù hợp với ngôi nhà của mình nhé.

Cửa tối màu

Những cánh cửa tối  màu đang trở thành một trào lưu được nhiều người ủng hộ trong năm nay. Cánh cửa tối màu tạo nên điểm nhấn đáng chú ý cho không gian và làm cho căn phòng trở nên sống động và bắt mắt.

Chúng ta thường đã quên với những cánh cửa sáng hoặc hoặc những cánh cửa bạc màu do thời gian vì vậy cửa tối màu là một ý tưởng táo bạo và đậm chất nghệ thuật.

Xu hướng đơn sắc

Hiện nay, có một số đang rất là ưu chuộng kiểu màu đơn sắc. Đơn sắc có nghĩa là một màu sắc làm chủ đạo cho toàn bộ không gian. Đơn sắc là một xu hướng táo bạo được nhiều chuyên gia thiết kế đề xuất trong năm nay. Bạn có thể lựa chọn màu sắc chủ đạo phù hợp nhất với không gian nhà bạn, cho dù đó là màu xanh coban, xanh da trời thậm chí là màu việt quất.

Đơn sắc có nghĩa là một màu sắc làm chủ đạo cho toàn bộ không gian. Đơn sắc là một xu hướng táo bạo được nhiều chuyên gia thiết kế đề xuất trong năm nay.

Bạn có thể lựa chọn màu sắc chủ đạo phù hợp nhất với không gian nhà bạn, cho dù đó là màu xanh coban, xanh da trời thậm chí là màu việt quất.

Tông màu đất

Tông màu đất hiện nay cung đang được các rất nhiều người ưu thích vì vẻ đẹp mà nó mang lại . Đây là những gam màu đem đến vẻ đẹp ấm cúng, cổ điển nhưng cũng không kém phần mới mẻ cho không gian của bạn. Màu đất được dự đoán là màu sắc sẽ rất phổ biến trong năm nay. Các màu sắc biến thể của tông màu đất như màu sô cô la, màu xanh ô liu hay màu vàng đất đều rất được ưa chuộng.

>>>> xem thêm

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *