HomeTin Thị Trường

Có nên mua bán đất Sóc Sơn cuối năm 2021 không?

Có nên mua bán đất Sóc Sơn cuối năm 2021 không?
Like Tweet Pin it Share Share Email

Mặc dù tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến khá phức tạp nhưng bất động sản huyện Sóc Sơn nóng lên từng ngày, cơ hội đầu tư hay định cư đang ngày được nhiều người quan tâm hơn tại đây. Rất nhiều nhà đầu tư mới vào nghề, chưa có nhiều kinh nghiệm còn băn khoăn không biết có nên mua bán đất Sóc Sơn vào thời điểm này hay không? Hiểu rõ tâm lý của mọi người, bài viết này Tập đoàn Trần Anh sẽ cùng bạn tìm hiểu thị trường bất động sản Sóc Sơn để có được câu trả lời chính xác nhất nhé!

Tiềm năng bất động sản Sóc Sơn

Bạn muốn đầu tư vào thị trường bất động sản Sóc Sơn thu được lợi nhuận cao thì phải nghiên cứu nhiều yếu tố. Và việc có nên mua bán đất Sóc Sơn hay không thì phải phân tích tiềm năng của thị trường này.

Vị trí đắc địa

Huyện Sóc Sơn sở hữu vị trí địa lý thuận lợi, cách trung tâm Thủ đô Hà Nội khoảng 30km, xung quanh tiếp giáp với nhiều tỉnh thành như: Thái Nguyên, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc,…

Huyện Sóc Sơn cũng có nhiều tuyến đường giao thông quan trọng như: Quốc lộ 2, 3, 18, đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai, đường Bắc Thăng Long Nội Bài,… Và còn có Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài, các khu công nghiệp. Đây là những điều kiện rất tuyệt vời cho phát triển kinh tế của Sóc Sơn.

Ngân sách đầu tư khoảng 7.200 tỷ

Trong giai đoạn 2021 – 2025, Huyện Sóc Sơn được bố trí tổng nguồn vốn đầu tư khoảng 7.000 tỷ đồng. Điều này có nghĩa là dự án hạ tầng kỹ thuật, kinh tế – xã hội sẽ được lên danh sách ưu tiên, cụ thể như dự án đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai có chiều dài 245km, rộng 100m đã đi vào hoạt động. 

Sở hữu 2 sân golf quốc tế

Huyện Sóc Sơn may mắn sở hữu 2 sân golf là Legend Hill BRG và Hanoi Golf Club mang tầm vóc quốc tế. Và có rất nhiều golfer mơ ước được sở hữu ngôi nhà gần sân golf để thỏa niềm đam mê với thể thao. 

Giá bất động sản Sóc Sơn tăng

Giá bất động sản huyện Sóc Sơn có xu hướng tăng

So với năm 2020, giá bất động sản huyện Sóc Sơn hiện nay có xu hướng tăng nhưng vẫn còn chấp nhận được qua khảo sát thực tế. Có những khu vực chỉ có 450 triệu/thửa, với mức giá này các nhà đầu tư có tài chính thấp cũng có thể sở hữu.

Bên cạnh đó, dự báo đất Sóc Sơn trong năm 2021 sẽ trở thành “cơn sốt” với nhiều dự án mới xuất hiện nhằm khai thác tiềm năng về đất đai, con người, những lợi thế về giao thông, vị trí,… như: dự án khu công nghiệp sạch Sóc Sơn, dự án trường đua ngựa Sóc Sơn, dự án cải tạo đê Cà Lồ, huyện Sóc Sơn

Rao bán đất Sóc Sơn chính chủ, giá rẻ tháng 11/2021

Các nhà đầu tư muốn sở hữu nhà đất tại Sóc Sơn có thể tham khảo một số dự án đang rao bán đất Sóc Sơn trên các trang đăng tin bất động sản miễn phí như batdongsan.com.vn, alonhadat.com.vn, chotot.com,..

Rao bán đất Sóc Sơn chính chủ, giá rẻ tháng 11/2021

Dưới đây là một tin rao bán do chính chủ đăng có giá tốt nhất tháng 11/20201. Cùng tham khảo và lựa chọn.

  • Chính chủ gia đình em bán 1250m2, đất sổ đỏ tại thôn Thái Lai, xã Minh Trí, Sóc Sơn với giá 5 triệu đồng/m2.
  • Chỉ 5,8 triệu đồng/m2 có ngay ngôi nhà thứ 2 nghỉ dưỡng cuối tuần hoặc đầu tư bán tặng nhà Minh Trí với diện tích 1500m2.
  • Chính chủ tôi cần bán đất thổ cư khu du lịch hồ Đồng Đò, Minh Trí, Sóc Sơn, Hà Nội với giá 1,2 tỷ đồng, diện tích là 350m2.
  • Chính chủ bán đất sổ đỏ, diện tích từ 100, 200m2 đến 1000, 2000m2 giá chỉ từ 3 triệu đồng/m2.
  • Chính chủ bán đất nghỉ dưỡng Sóc Sơn, Sổ đỏ với diện tích 1100m2 có giá là 5,5 triệu đồng/m2.
  • Cần bán đất mặt hồ Đồng Quan, Sóc Sơn, siêu đẹp, siêu Vip giá cực tốt chỉ 5,9 tỷ đồng sở hữu 3700m2.
  • Bán đất nghỉ dưỡng, trang trại khu sinh thái hồ Đồng Đò, Sóc Sơn diện tích 8000m2 với giá 1,9 triệu đồng/m2.
  • Chính chủ sổ đỏ bán đất thổ cư Sóc Sơn Hà Nội 621m2, 3 mặt tiền, 2 mặt thoáng giá chỉ 6,9 triệu đồng/m2, diện tích 621m2.

Với những lợi thế trên, bất động sản Sóc Sơn là nơi mà các nhà đầu tư nên sở hữu ngay tại thời điểm này. Tuy nhiên, bên cạnh những thuận lợi thì cũng tồn tại không ít rủi ro, do đó, trước khi xuống tiền, các nhà đầu tư nên cẩn trọng, kiểm tra các yếu tố liên quan pháp lý, thông tin quy hoạch,…  của dự án bán đất Sóc Sơn một cách kỹ càng và chi tiết. Chúc bạn có được những giao dịch thành công và an toàn. 

>> Xem thêm:

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *