Thiết kế thông minh làm căn hộ chỉ 60m2 trở nên thoáng mát và đẹp mắt
Để có được không gian sống thoáng đãng, kiến trúc sư đã loại bỏ một phòng ngủ để mở rộng không gian sống. Nằm trong một tòa nhà mới ở Hà Nội, căn hộ 62m2 được thiết kế dành cho gia đình trẻ. Theo thiết kế ban đầu, căn hộ được chia thành 2 phòng ngủ. Tuy… (0 comment)

Doanh nghiệp bất động sản nào đang tiên phong đầu tư tại nước ngoài?
Những năm qua, bất động sản Việt Nam chứng kiến dòng chảy mạnh mẽ của vốn ngoại vào thị trường. Ở chiều ngược lại, nhiều doanh nghiệp Việt cũng mạnh bạo tiến quân ra nước ngoài. Dù chưa đông đảo nhưng đây là hiện tượng đáng chú ý của thị trường. Doanh nghiệp Việt tiến… (0 comment)

Năm 2020 xây thêm 8 triệu m2 nhà ở cho TP.HCM
Thông tin được chỉ đạo Sở Xây dựng TP.HCM mang ra tại buổi làm việc với đoàn công tác UBND TP.HCM do Phó Chủ tịch Võ Văn Hoan làm Trưởng đoàn diễn ra chiều qua (18/2). Sở đưa ra một số chỉ tiêu chủ yếu, như phát triển thêm 8 triệu m2 sàn xây dựng… (0 comment)

Bảng giá đất tỉnh Khánh Hoà dự kiến sẽ tăng từ 30-50% trong thời gian tới
Bảng giá đất cũ đã hết hiệu lực từ ngày 31-12-2019, nhưng đến nay, tỉnh vẫn chưa ban hành bảng giá các loại đất năm 2020 HĐND tỉnh Khánh Hòa thông qua bảng giá đất giai đoạn 2020-2024, nhằm giảm khoảng cách giữa bảng giá đất với giá đất đang giao dịch trên thị trường.… (0 comment)

Chuyên gia Đinh Thế Hiển: “Nguồn cung nhà ở mới không phải là vấn đề đáng lo ngại”
Trong giới các chuyên gia về thị trường BĐS vẫn có những đánh giá khác nhau về tình hình thị trường hiện nay. Tiến sĩ Đinh Thế Hiển nói. “Đi đâu cũng nói thiếu nhà nhưng thiếu là vì mỗi người dân cần có nhà chứ không phải thiếu nhà để ở. Nguồn cung hiện đang đủ… (0 comment)

Câu chuyện về Tỷ phú Xuân Trường không chịu nộp tiền thuê đất suốt 11 năm
Tỷ phú Xuân Trường, ông chủ của những siêu dự án tâm linh hàng nghìn ha nhưng chây ỳ nộp tiền thuê đất suốt 11 năm Theo Kiểm toán nhà nước, 11 năm Doanh nghiệp tư nhân Xây dựng Xuân Trường chưa từng nộp tiền thuê đất vào ngân sách nhà nước với số tiền… (0 comment)

Thị trường bất động sản dồn dập đón ‘sóng’ dữ, bất động sản nghỉ dưỡng lại lao đao
Virus corona đang gây ra “cú sốc” lớn đối với ngành du lịch toàn cầu và dự kiến sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh khách sạn. Trong vài tuần qua, các khách sạn đã và đang nhận được một lượng lớn yêu cầu hủy phòng. cùng với đó là các hoạt… (0 comment)

Đất nền khu vực nào sẽ là tâm điểm năm 2020?
Theo ông Sử Ngọc Khương, chuyên gia phân tích độc lập, thời gian qua, phân khúc đất nền có trầm lắng, song đây vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn. Dù tiếp tục được nhận định là phân khúc “hái ra tiền” trong năm 2020, song cụ thể thì tại khu vực nào, đất nền… (0 comment)